Hỏi đáp - Chia sẻ

Bị thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu tốt?

Bạn vẫn đang loay hoay tìm câu trả lời cho thắc mắc thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu? Vậy thì hãy theo dõi 6 bệnh viện dưới đây mà chuyên mục xuongkhop360.com giới thiệu. Đây đều là những bệnh viện có chuyên khoa xương khớp nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và phương pháp điều trị tiên tiến.

Thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu tại Hà Nội?

1. Bệnh viện Bạch Mai

thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu thì bệnh viện Bạch Mai chính là câu trả lời đầu tiên.jpeg

Là bệnh viện tuyến Trung ương lớn nhất khu vực miền Bắc và cả nước nên bệnh nhân đến đây khám bệnh luôn trong tình trạng quá tải; người bệnh phải chờ đợi rất lâu thì mới tới lượt khám bệnh. Tại khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai mỗi ngày tiếp nhận hàng nghìn lượt người đến khám vì đây có nhiều bác sĩ giỏi như PGS.TS.BS Nguyễn Vĩnh Ngọc, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Lan; PGS.TS.BS Nguyễn Mai Hồng; TS.BS Trần Thị Minh Hoa; TS.BS Trần Thị Tô Châu, TS.BS Nguyễn Văn Hùng, … Ngoài ra, trang thiết bị máy móc cũng được đầu tư hiện đại để việc chẩn đoán bệnh được chính xác hơn. Thông tin liên hệ khi có nhu cầu:

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa.
 • Điện thoại:  024.3869.3731
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: Sáng từ 6h30 đến 12h, Chiều từ 13h30 đến 18h.
 • Email:coxuongkhopbachmai@gmail.com

2. Bệnh viện Việt Đức

Được xây dựng từ thời Pháp thuộc, bệnh viện Việt Đức đã trải qua hơn 100 năm phát triển và luôn nhận được niềm tin yêu của người bệnh đối với các thế hệ cán bộ, bác sĩ, y sĩ công tác tại đây. Hiện tại, bệnh viện được xếp là bệnh viện Trung ương đặc biệt ở miền Bắc chịu trách nhiệm khám và chữa bệnh cho những ai có nhu cầu. Khoa xương khớp chịu trách nhiệm khám và điều trị các bệnh về xương khớp như đau lưng, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, phẫu thuật thay khớp, mổ nội soi khớp, … Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 7 giờ đến 17 giờ – Chiều Thứ 5 nghỉ.
 • Điện thoại:  024.3725.3531

3. Bệnh viện E

khám bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện E.jpg

Thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu thì câu trả lời tiếp theo sẽ là bệnh viện E. Bệnh viện được thành lập năm 1967 và đến nay có tất cả 36 khoa với hơn 390 giường bệnh. Khi đến khám với Khoa Cơ xương khớp bệnh nhân sẽ được tiếp đón tận tình và tư vấn cụ thể về tình trạng hiện tại của bệnh, được làm các xét nghiệm với trang thiết bị hiện đại như máy chụp X – quang tăng sáng, máy chụp khớp có cản quang, máy CT Scanner xoắn ốc, máy chụp X – quang can thiệp, máy siêu âm Doppler mạch máu, …

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 7h30 đến 17h30, Thứ 7 – Chủ Nhật: 8h – 17h.
 • Điện thoại:  024.3754.3832

Thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu tại TPHCM?

1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

khám bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM.jpg

Đây là bệnh viện có chuyên môn điều trị các bệnh về xương khớp với các chuyên khoa như vi phẫu tạo hình, bệnh học cơ xương khớp, chi trên, chi dưới, cột sống A, cột sống B, khoa khớp, khoa phục hồi chức năng, … Vì thế, tất cả bác sĩ ở đây đều giỏi về lĩnh vực xương khớp. Bệnh viện cũng được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm thuận tiện cho công tác khám và điều trị như máy chụp X – quang tăng sáng, máy chụp khớp có cản quang, máy CT Scanner xoắn ốc, .. Người bệnh tại khu vực TPHCM và các tỉnh phía Nam có thể liên hệ theo địa chỉ sau khi đến khám tại đây:

 • Địa chỉ: 929 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5
 • Điện thoại: 028 3923 5791
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 7h sáng – 20h tối; Thứ 7 và Chủ nhật: Từ 7h sáng – 12h trưa.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Nội Cơ xương khớp trực thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy là một địa chỉ tin cậy cho những người mắc bệnh về xương khớp trong đó có bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Đến khám tại khoa thì bệnh nhân sẽ được các Giáo sư, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp tư vấn khám bệnh cụ thể để có hướng điều trị kịp thời và đúng đắn. Thông tin liên hệ về Khoa Nội Cơ xương khớp, Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5.
 • Số điện thoại: 028.3855.4137 – Fax: 028.3855.7267
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 5h30 – 16h30, Thứ 7: 5h đến 11h30.
 • Email: bvchoray@hcm.vnn.vn

3. Bệnh viện Đại học Y dược

khám bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện đại học y dượcTPHCM.jpg

Tại Phân khoa Xương khớp Bệnh viện Đại học Y dược không chỉ có khám chữa bệnh xương khớp nói chung mà còn thực hiện các ca phẫu thuật xương khớp, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng sau phẫu thuật, … Trưởng khoa hiện nay là TS.BS Tăng Hà Nam Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, nghiên cứu và giảng dạy. Người bệnh có thể tin tưởng đội ngũ bác sĩ tại đây để thăm khám.

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5.
 • Số điện thoại: 028.3855.4269
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 5h đến 18h; chủ nhật nghỉ.

Với 6 bệnh viện trên đây hi vọng bạn đọc đã có câu trả lời cho thắc mắc thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu. Mong bạn sớm đi khám để nhanh khỏi bệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bị thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu tốt?
Đánh giá bài viết