Hỏi đáp - Chia sẻ, Thoái hóa khớp

Bị thoái hóa khớp gối khám chữa ở đâu tại Hà Nội

Thoái hóa khớp gối khám ở đâu tại Hà Nội đang nhận được nhiều thắc mắc của người bệnh. Dưới đây là một chia sẻ về thắc mắc của chị H (Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) gửi cho chuyên mục xuongkhop360.com:

Cách đây gần 6 tháng tôi đã phát hiện mình bị thoái hóa khớp gối. Lúc đó tôi cũng tìm đủ các loại thuốc từ dân gian đến đông y lẫn tây y để chữa nhưng bệnh vẫn không ngừng phát triển. Khi đã không thể chịu đựng được những cơn đau, khó chịu của bệnh mang lại tôi quyết định đi khám và chữa bệnh thoái hóa khớp gối. Tuy nhiên khi tìm hiểu, tôi thấy nơi đâu cũng quảng cáo, giới thiệu “chữa khỏi thoái hóa khớp gối 100%, bảo đảm không tái phát” làm tôi hoang mang không biết khám bệnh thoái hóa khớp gối ở đâu và chữa thoái hóa khớp gối ở đâu tốt nhất”?

thoái hóa khớp gối khám ở đâu tại Hà Nội.jpg

Thoái hóa khớp gối khám ở đâu tại Hà Nội?

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Bạn thân mến,

Tìm được một địa chỉ khám bệnh xương khớp chất lượng không đơn giản vì hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn cơ sở khám bệnh mọc lên với mục đích chính là “trục lợi” tiền của người bệnh. Với thắc mắc cả bạn thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số bệnh viện, phòng khám uy tín dưới đây để bạn tiện theo dõi:

1. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phòng, phường Phương Mai, Quận Đống Đa.

Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần: 6h30 đến 18h.

khám thoái hóa khớp gối ở Bệnh viện Việt Đức.JPG

2. Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 14 Phú Doãn, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm.

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h đến 16h.

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: 01 Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7: từ 7h đến 17h30.

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, Quận Đống Đa.

Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần: từ 7h đến 17h30.

khám thoái hóa khớp gối ở Bệnh viện E.JPG

5. Bệnh viện E

Địa chỉ: 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy.

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 đến 17h30; thứ 7 và chủ nhật: 8h đến 17h30.

6. Phòng khám Cơ xương khớp, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Địa chỉ: 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy.

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 đến 17h30; thứ 7 và chủ nhật: 8h đến 17h30.

7. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa.

Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 18h.

Sở dĩ bạn nên chọn một trong bảy địa chỉ trên đây để trả lời thắc mắc của mình là thoái hóa khớp gối khám ở đâu tại Hà Nội vì nó đáp ứng được những tiêu chí để trở thành một địa chỉ khám bệnh chất lượng, uy tín:

– Thứ nhất, đội ngũ y bác sĩ

Như bạn cũng đã biết, bác sĩ chính là người quyết định đến sự thành công của một ca điều trị. Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại các địa chỉ trên đều là những cá nhân xuất sắc được đào tạo bài bản ở trong nước và các nước tiên tiến trên thé giới. Bằng kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn vững vàng cộng với tinh thần luôn nỗ lực học hỏi và nâng cao trình độ thì các bác sĩ sẽ không khiến bệnh nhân và người nhà phải thất vọng. Có rất nhiều y bác sĩ đã khẳng định được vị thế của mình, được nhiều yêu quý như PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc, GS.TS Trần Ngọc Ân,TS.BS Trần Thị Tô Châu, …

– Thứ hai, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

Đây đều là những bệnh viện lớn nên được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến nhất. Có thể kể đến một số phương pháp như nội soi khớp, thay khớp gối nhân tạo, đục xương chỉnh trục, … Đây là những phương pháp hạn chế được tối thiểu những tổn thương do thoái hóa khớp gối mang lại đồng thời giúp bệnh nhanh chóng hồi phục. Ngoài ra, còn có rất nhiều phương pháp điều trị khác, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào mức độ tổn thương, diễn biến của bệnh mà đưa ra hướng điều trị phù hợp giúp bệnh nhân tối giản chi phí, thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Trên đây là lời giải đáp về thắc mắc thoái hóa khớp gối khám ở đâu tại Hà Nội của chị H. Thoái hóa khớp gối nên điều trị sớm nếu không sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, chị nên căn cứ vào thực trạng bệnh để đi khám sớm nhất có thể. Chúc chị mạnh khỏe!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bị thoái hóa khớp gối khám chữa ở đâu tại Hà Nội
Đánh giá bài viết