Viêm khớp gối

Mắc bệnh đau khớp gối khám ở đâu tphcm

Bệnh đau khớp gối có thể gặp phải do rất nhiều nguyên nhân: tuổi cao xương bị lão hóa, chấn thương do quá trình vận động hoặc chơi thể thao, vận động quá mức, cân nặng… Không chỉ gây ra những cơn đau nhức mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều hoạt động di chuyển cùa người bệnh. Vì vậy không khó hiểu khi có rất nhiều người câu hỏi cho chuyên trang xuongkhop360 để hỏi về việc khi mắc bệnh đau khớp gối khám ở đâu tphcm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích này qua bài viết hôm nay. 

Biến chứng của bệnh đau khớp gối

Không chỉ xuất hiện ở những người lớn tuổi mà hiện nay có xu hướng xuất hiện nhiều ở những người trẻ tuổi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của chúng ta khi mà có quá nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới căn bệnh này.Khi không may có những biểu hiện của bệnh đau khớp gối bạn không nên lơ là chủ quan. Nếu không được điều trị sớm bệnh sẽ ngày một nặng thêm đồng thời rất dễ chuyển sang những biến chứng nguy hiểm. Cụ thể đó là:

     biểu hiện đau khớp gối

  • Viêm khớp gối: hiện tượng đau khớp gối lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng viêm khớp gối ở bên trọng. Khi đó bạn sẽ có thấy tiếng lạo xạo ở khớp gối khi di chuyển, cứng khớp vào buổi sáng, sưng và đỏ ở khớp gối.
  • Thoái hóa khớp gối: đau khớp gối là biểu hiện ban đầu của thoái hóa khớp gối, để lâu có thể làm biến dạng khớp gối.
  • Mất chức năng vận động: đau khớp gối dẫn đến thoái hóa khớp gối, dần sẽ hủy hoại sụn khớp và làm người bệnh đi lại không dễ dàng. Nếu không được điều trị sớm sẽ mất hẳn khả năng vận động.

Mắc bệnh đau khớp gối khám ở đâu tphcm là tốt nhất

Như ở phần trên chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu được mức độ nguy hiểm nếu bệnh đau khớp gối không được điều trị. Nhưng càng nguy hiểm hơn nếu như chúng ta không được điều trị ở những cơ sở có uy tín. Việc điều trị các bệnh xương khớp đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các bác sĩ có chuyên môn cao, cùng các trang thiết bị hiện đại. Tránh trường hợp mất tiền, mất thời gian điều trị mà bệnh thì không có gì biến chuyển. Sau đây là một số cơ sở khám đau khớp gối tốt tại tphcm mà bạn có thể tham khảo:

1/ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.Hồ Chí Minh 

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 6h30 đến 20h, thứ 7 và chủ nhật: 6h30 đến 12h

 bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm

Nếu muốn điều trị bệnh đau khớp gối bạn nên đến thẳng khoa Cơ xương khớp. Đây là một trong những địa chỉ khám đau khớp gối đáng tin cậy mà bệnh nhân nên đến.Việc điều trị các bệnh xương khớp ở đây được đánh giá là một trong những đầu tàu của các bệnh viện ở khu vực phía nam. Tại đây tập trung rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt với những trang thiết bị hiện đại thường xuyên được đầu tư để giúp bệnh nhân có thêm nhiều cơ hội điều trị.

2/ Bệnh viện Chợ Rẫy 

Địa chỉ: 201B đường Nguyễn Chí Thanh, phường 5, quận 11

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7h đến 16h, riêng thứ 7: từ 7h đến 11h

bệnh viện chợ rẫy

Khoa nội xương khớp là một trong những khoa hàng đầu của bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay. Định hướng của khoa là đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, tập trung điều trị các bệnh lý quan trọng như loãng xương, bệnh tự miễn, thoái hóa khớp… Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa quá trình điều trị bệnh đau khớp gối của bệnh nhân.

3/ Bệnh viện Đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh 

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 5h đến 16h30, riêng thứ 7: từ 5h đến 11h30

bệnh viện đại học y dược tphcm

Nếu như muốn điều trị đau khớp gối ở bệnh viện này bạn nên đến Phân khoa xương khớp. Đây là nơi được thành lập với chức năng điều trị các bệnh về cơ xương khớp và chỉnh hình. Với đội ngũ bác sĩ có chất lượng, trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng việc khám và điều trị các bệnh về xương khớp cho bệnh nhân. Việc điều trị bệnh ở đây thường xuyên được cập nhật những kỹ thuật, phương pháp điều trị của thế giới nên tạo nhiều cơ hội điều trị khỏi bệnh hơn cho bệnh nhân.

4/ Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h30 đến 16h30

bệnh viện nhân dân 115

Việc điều trị đau khớp gối của bệnh viện Nhân dân 115 được chuyên khoa cơ xương khớp đảm nhận. Được thành lập gần mười năm nay, chuyên khoa luôn nỗ lực hơn nữa trong việc điều trị bệnh. Cụ thể là việc thường xuyên nâng cao chất lượng chuyên môn cho các y bác sĩ cũng như các máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hướng đến đưa đến cho người bệnh chất lượng khám tốt nhất với thủ tục nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Đây chắc chắn là địa chỉ khám đau khớp gối tại tphcm rất tốt mà bạn không thể nào bỏ qua.

Chúng tôi đã cung cấp rất chi tiết những thông tin giúp bạn biết được khi mắc bệnh đau khớp gối khám ở đâu tphcm tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ đáng tin cậy để có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Bạn có thể tham khảo thêm

Mắc bệnh đau khớp gối khám ở đâu tphcm
Đánh giá bài viết