Hỏi đáp - Chia sẻ

Thuốc viên gout Tâm Bình sử dụng thế nào, giá bao nhiêu ?

Thuốc viên gout Tâm Bình sử dụng thế nào cho đúng? Có rất nhiều bệnh nhân băn khoăn trong quá trình sử dụng thuốc của mình.

Chú Minh Đức, Tân Bình chia sẻ:Tôi bị gout hơn 1 năm nay và điều trị bằng đơn thuốc của bác sĩ. Nhưng tôi lại hay mắc chứng đau dạ dày nên khi sử dụng thuốc trị gout dạ dày ngày càng nặng hơn. Nghe mọi người bảo thuốc viên gout Tâm Bình điều trị được bệnh gout. Nhưng tôi thắc mắc không biết thuốc viên gout tâm bình sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?”

Cùng chung tình trạng với chú Minh Đức, anh Hoàng, Bến Tre tâm sự: ” Cơ địa tôi yếu nên sử dụng kháng sinh nhiều gây viêm dạ dày rất mệt mỏi. Ăn uống bao nhiêu cũng không được hấp thu làm cho gout nặng hơn. Nghe nói Tâm Bình điều trịu được gout nên tôi muốn dùng thử. Thuốc viên gout tâm bình sử dụng thế nào, giá bao nhiêu nếu được tôi chuyển thuốc luôn.”

Thuốc viên gout Tâm Bình sử dụng thế nào, giá bao nhiêu ?

Như chúng ta đều biết gout là căn bệnh khá nguy hiểm và xuất hiện chủ yếu ở 90% nam giới. Gout gây nên những cơn đau nhức ở khớp và nặng hơn là gây biến dạng khớp. Vì vậy điều trị gout kịp thời là cách tốt nhất.

Những bệnh nhân gout đang điều trị hay mắc chứng đau dạ dày do tác dụng phụ của thuốc. Tuy nhiên cũng đừng quá nản chí. Khi sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ bệnh nhân không nên uống khi đói, khi đã sử dụng bia, rượu. Bên cạnh đó cần kết hợp ăn những thức ăn làm mát dạ dày, xoa dịu cơn nóng do tác dụng của thuốc mang lại.

Thuốc viên gout Tâm Bình sử dụng thế nào?

 

Viên gout Tâm Bình là TPCN được điều chế từ dược liệu thiên nhiên cao sói rừng và mã tiền chế. Và được dùng để điều trị các bệnh về xương, khớp, gout,..

Thuốc viên gout Tâm Bình được điều chế có tác dụng:

 • – Thúc đẩy chuyển hóa và đào thải axit uric trong máu.
 • – Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gout.
 • – Làm giảm cơn đau do gout cấp tính gây ra.
 • – Giảm các triệu chứng sưng, đau nhức khớp do gout gây ra.
 • – Bồi bổ và lưu thông khí huyết ngăn ngừa gout tái phát.

Thuốc viên gout Tâm Bình sử dụng thế nào, giá bao nhiêu ?

Liều lượng:

 • Sử dụng thuốc mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên.
 • Nên uống thuốc trước khi ăn.
 • Sử dụng thuốc liên tục từ 3-6 tháng để điều trị.

Lưu ý: Bệnh nhân có tiền sử đau dạ dày nên uống sau khi ăn là tốt nhất.

Đối tượng nào được sử dụng?

 • Bệnh nhân bị gout cấp tính hoặc mãn tính.
 • Có dấu hiệu viêm, sưng các khớp ngón chân, bàn chân.
 • Bệnh nhân được chẩn đoán bị gout.
 • Không nên sử dụng cho bệnh nhân mẫn cảm với những thành phần có trong thuốc.

Thuốc viên gout Tâm Bình có tác dụng phụ hay không?

Tùy vào cơ địa và thể trạng từng người. Có cơ địa không phù hợp với một trong số những thành phần của thuốc. Vì vậy bệnh nhân không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

Nên tham khảo trước những triệu chứng bệnh, thành phần thuốc và những chống chỉ định. Để thuốc có hiệu quả tốt nhất bệnh nhân nên kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Thuốc viên gout Tâm Bình sử dụng thế nào, giá bao nhiêu ?

Viên thuốc Tâm Bình có giá bao nhiêu?

Giá kệ của mỗi sản phẩm hiện nay là 160.000 đồng/hộp. Tuy nhiên chúng ta nên tham khảo giá bán trực tiếp được cập nhật mỗi ngày trên các trang sản phẩm chính. Đồng thời cần chú ý các sản phẩm và giá bán. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được làm giả, làm nhái. Nên mua thuốc tại cơ sở uy tín để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Bạn nên biết: 

>> Các triệu chứng đặc trưng của bệnh gout

>> Bị bệnh gout thường đau ở đâu?

>> Cách phòng tránh bệnh gout ai cũng phải biết

Thuốc viên gout Tâm Bình sử dụng thế nào, giá bao nhiêu ?
5 (100%) 1 vote