Thoát vị đĩa đệm

Trị hết thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng

Bạn đã biết cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng chưa? Cách trị hết thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.Hãy khám phá ngay cách chữa bệnh đơn giản này để mau chóng thoát khỏi nỗi đau và mệt mỏi do bệnh thoát vị đĩa đệm đem lại.

Bệnh thoát vị đĩa đệm mang đến những cơn đau dai dẳng triền miên rất khủng khiếp với người bệnh.Khi mắc căn bệnh này nhiều người đã trở thành gánh nặng của gia đình, của xã hội vì biến chứng bại liệt do bệnh gây ra. Ngày nay bên cạnh các phương pháp Tây y, Đông y thì có nhiều người bệnh quay về tìm các bài thuốc dân gian để chữa căn bệnh này. Trong đó có bài thuốc từ cây xương rồng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả được nhiều người áp dụng cho mình.

Bạn nên xem: Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm khỏi hẳn không lo tái phát

chua-benh-thoat-vi-dia-dem-bang-cay-xuong-rong

Hướng dẫn cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng

Nguyên liệu:

  • 2 nhánh xương rồng ba chia
  • 1 nhúm muối hột

chua-benh-thoat-vi-dia-dem-bang-cay-xuong-rong1

Dùng xương rồng ba chia chữa bệnh thoát vị đĩa đệm là tốt nhất

Thực hiện:

  • Dùng dao loại bỏ hết các gai xung quanh cây xương rồng và cho nó vào túi ni lông đập nát với muối hột
  • Cho xương rồng đã được đập nát với muối vào chảo và xào nóng lên. Nếu trong nhà có sẵn lò vi sóng thì bạn dùng làm nóng thuốc cũng rất tiện.
  • Sau khi xương rồng đã được làm nóng thì cho ngay vào trong 1 cái túi vải mỏng và chườm đắp lên chỗ cột sống bị thoát vị đĩa đệm.Khi thấy thuốc nguội thì lại đem hơ nóng lên và chườm tiếp. Thực hiện như thế khoảng 4-5 lần liên tục là được.Mỗi ngày đắp thuốc 2 lần
  • Kiên trì đắp bài thuốc từ cây xương rồng và muối liên tục sau 2 tuần người bệnh sẽ cảm thấy đỡ đau hẳn.Tùy theo cơ địa có hợp thuốc hay không mà tình trạng bệnh sẽ biến chuyển nhanh hay chậm.

Có thể thấy cách trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng khá đơn giản. Người bệnh có thể sử dụng bài thuốc dân gian này để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh và làm giảm triệu chứng đau nhức mỗi khi bệnh tái phát.Tùy theo cơ địa có hợp thuốc hay không mà tình trạng bệnh sẽ biến chuyển nhanh hay chậm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trị hết thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng
5 (100%) 1 vote